เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีในกระกวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง กรรมวิธีการแปรรูป การบรรจุ การเก็บรักษา การขนส่ง การควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ประมง
- Teacher: ทิพย์สุดา ชงัดเวช
เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีในกระกวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง กรรมวิธีการแปรรูป การบรรจุ การเก็บรักษา การขนส่ง การควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ประมง